Phú Thịnh tổ chức "Bữa cơm nghĩa tình"

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà bà Nguyễn Thị Nhân-KP.Tân Thịnh, TT Phú Thịnh.

na11

Một số hình ảnh tại nhà bà Nguyễn Thị Nhân

Bà Nguyễn Thị Nhân là người có công cách mạng bị địch bắt tù đầy, tuổi cao sức yếu nhưng sống một mình nên hoàn cảnh rất khó khăn.

Tại chương trình, Đại diện Đoàn thanh niên,thăm hỏi, tặng quà và tổ chức dọn dẹp nhà cửa giúp cho bà Nhân. Đồng thời, chung tay nấu bữa cơm thân mật, ấm cúng, phần nào giúp cho bà Nhân vơi đi những nhọc nhằn trong cuộc sống.

na2222

Hình ảnh tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nhân

Trong dịp 27/7 năm nay Đoàn thanh niên thị trấn sẽ tổ chức các hoạt động như: Ra quân dọn vệ sinh NTLS xã, tổ chức chương trình thắp nến tri ân, tổ chức thăm hỏi, động viên các gi đình chính sách trên địa bàn.