Đảng bộ thị trấn Phú Thịnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ Thị trấn Phú Thịnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 25/12/2018, Đảng uỷ thị trấn Phú Thịnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hạnh.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ thị trấn PhúThịnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

11hh

Đ/c: Trần Thị Thu Sang - Bí thư Đảng uỷ trao quyết định và huy hiệu 30 nămtuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hạnh

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Sang – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của thị trấn. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ tin tưởng đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ thị trấn ngày càng vững mạnh.

22hh

Đ/c Nguyễn Văn Hạnh được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ

Đảng viên Nguyễn Văn Hạnh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thị trấn Phú Thịnh ngày một phát triển.