Hội nghị cán bộ, công chức thị trấn Phú Thịnh năm 2019

Sáng ngày 11/01/2019, Ủy ban nhân dân (UBND) phối hợp với Công đoàn thị trấn Phú Thịnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức thị trấn Phú Thịnh năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Sang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Tịa – Chủ tịch UBND; đồng chí Dương Thị Quỳnh Thơ - Chủ tịch Công đoàn thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy và hơn 36 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thị trấn.

đ22222 copy

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn thị trấn trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo công khai tài chính của cơ quan năm 2018, kế hoạch tài chính năm 2019 và thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Năm 2018, với sự nổ lực, cố gắng và tinh thần đoàn kết, phấn đấu tập thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thị trấn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Đảng bộ thị trấn Phú Thịnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Công đoàn thị trấn đạt công đoàn vững mạnh bên cạnh đó, Công đoàn còn đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, khuyến học, khuyến tài. Tổ chức vận động đoàn viên tham gia tốt các quỹ như: qũy khuyến học, qũy phòng chống thiên tai… Đoàn viên hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước. Vận động cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách tích cực thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"...

đ111

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Sang - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn đã đề nghị cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chấp hành tốt nội quy, quy chế cơ quan, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của cơ quan, nâng cao tinh thần trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2019.