Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn phúThịnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 16/01/2019, tại hội trường Uỷ ban Nhân dân thị trấn Phú Thịnh, Hội LHPN thị trấn Phú Thịnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào hoạt động hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

pn1111

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – PBT Đảng uỷ; Đ/c Trương Văn Mỹ - PCT HDND thị trấn; Đ/c Đoàn văn Đồng – PCT UBND thị trấn cùng với các ban ngành đoàn thể thị trấn và hơn 50 chị là cán bộ hội tham dự.

Dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Phú Ninh; sự lãnh đạo của Đảng uỷ thị trấn; Hội LHPN thị trấn triển khai thực hiện các hoạt động phong trào thi đua yêu nước và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 đạt được nhiều kết quả:

Tổ chức cho CB, HVPN học tập 3 nội dung phong trào thi đua yêu nước "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; xây dựng “gia đình “5 không, 3 sạch” gắn với đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở 5 điểm, có 1389 chị dự (46 CB, 1197 HV, 146 PN).

Duy trì mô hình “Bát cháo tình thương” tại Trung tâm y tế huyện Phú Ninh; trong năm có 57 cá nhân và 15 tập thể ủng hộ mô hình bát cháo với số tiền hơn 56.000.000 đồng. Thu phong trào heo đất tiết kiệm, thóc tiết kiệm được 17.020.000 đồng. Thu “Hủ gạo tình thương” tại các nhà máy xay đã giúp cho 40 chị phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn với số gạo 297 kg.Trong năm Hội đã tiết kiệm trong sử dụng Hội phí, quỹ hội mua 02 bảo hiểm y tế cán bộ chi Hội với số tiền 1.404.000 đồng; mua BHTN cho 52 cán bộ chi, tổ hội với số tiền 3.640.000 đồng.

pn333

Mốt số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

pn222

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng cho 09 tập thể và 26 tổ hội có thành tích xuất sắc trong phong trào hội năm 2018

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Ninh biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội LHPN thị trấn đã đạt được trong năm 2018, đồng chí khẳng định, những kết quả Hội LHPN thị trấn đạt được đã góp một phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thị trấn trong năm 2018; tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số khó khăn hạn chế, đề nghị Hội Phụ nữ thị trấn nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra một số giải pháp phù hợp để triển khai thực hiện đạt kết quả như: cần tăng cường công tác tuyên truyền, xây dựng lực lượng nòng cốt của hội, đổi mới một số hoạt động, xây dựng kế hoạch lộ trình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch huyện, thị trấn giao, nhân rộng các gương điển hình cá nhân tiêu biểu, tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng công tác hội cho các chi tổ hội ở khu dân cư…. Đồng thời đề nghị, trong năm 2019, Hội LHPN thị trấn tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Phú Ninh, nhiệm vụ công tác Hội và các nhiệm vụ của địa phương tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2019./.