Lễ công bố quyết định thành lập, đổi tên khối phố trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh và Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng ngày 24/3/2019 tại sân trụ sở UBND thị trấn Phú Thịnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập, đổi tên khối phố và Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân về tham dự với buổi lể có sự tham gia của Lãnh đạo BTV.Đảng ủy; TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức thị trấn Phú Thịnh, các cán bộ công chức, viên chức các trường học, các cháu học sinh và đại diện cử tri hộ gia đình trên địa bàn thị trấn đã về tham dự.

chay 02

Mốt số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

chay 03

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

chay 04

Đ/c Trương Thị Thanh Tuyền - CC VP-TK thị trấn điều hành tổ chức lễ

Thực hiện Kế hoạch số 17/ KH-UBND ngày 20/02/2019 của UBND huyện Phú Ninh về việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh và Quyết định của UBND tỉnh về tổ chức, sắp xếp lại thôn, khối phố trên địa bàn huyện Phú Ninh. UBND thị trấn Phú Thịnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập, đổi tên khối phố và Quyết định chỉ định Trưởng BND khối phố lâm thời. Trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh Sắp xếp, tổ chức lại 04 khối phố để thành lập 02 khối phố mới (Thành lập khối phố Tân Thịnh trên cơ sở hợp nhất toàn bộ diện tích, dân số của khối phố Cẩm Thịnh và khối phố Tân Phú; Thành lập khối phố Thạnh Đức trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích, dân số của khối phố Nam Đông và khối phố Thạnh Đức). Sau khi sắp xếp, tổ chức lại, thị trấn Phú Thịnh có 03 khối phố, gồm: Tân Thịnh;Thạnh Đức;Tam Cẩm.

chay 06

Đ/C Nguyễn Văn Tịa - CT. UBND thị trấn Trao Quyết định Trưởng BND khối phố lâm thời

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phát động Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm và từng bước xây dựng thói quen luyện tập thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

chay 07

Đ/c Nguyễn Văn Tịa - CT. UBND thị trấn Đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh

chay 08

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ và sự nghiệp TDTT của địa phương. UBND thị trấn Phú Thịnh kêu gọi các đồng chí đại biểu, các đoàn vận động viên và các em học sinh cùng tham gia hưởng ứng tích cực Lễ phát động chạy Olympic, để góp phần cổ vũ, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc chạy Olympic trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân trong thời gian đến.

chay 09

Một số hình ảnh tại buổi lễ