Thị Trấn Phú Thịnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Chiều nay ngày 26/4, UBND thị trấn Phú Thịnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

111td

Đ/c Trương Thị Thanh Tuyền - CC VP- TK thị trấn điều hành tổ chức Hội nghị

Năm 2018, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thị trấn tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, đảm bảo ngày càng thiết thực, hiệu quả, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, kinh tế - xã hội năm 2018. Tổng giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 56,907 tỷ đồng; Tổng thu ngân sách thị trấn ước đạt hơn 11,931 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 36,5 triệu đồng/người/năm; phong trào toàn dân chung sức xây dựng đô thị văn minh tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn; phong trào thi đua trên lĩnh vực văn hóa - xã hội phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn diễn ra sôi nổi, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 95,7%, 5/5 khối phố đạt khối phố văn hóa. Công tác quản lý Nhà nước về giáo dục, y tế, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Các hoạt động chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quan tâm. Các phong trào thi đua trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh, nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức.

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 30 cá nhân, 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018; đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

222td

333td

444td

Hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tịa – PBT Đảng ủy – CT UBND thị trấn đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019. Theo đó, tập trung đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, huy động tối đa mọi tiềm năng, nguồn lực để triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tăng trưởng kinh tế, xã hội, cải cách hành chính, đảm bảo an sinh xã hội. Gắn phong trào thi đua yêu nước với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng khối phố văn minh đô thị mới, trọng tâm là xây dựng các Khu dân cư đô thị mới trên địa bàn thị trấn Phú thịnh giai đoạn 2017-2020.

555td

Đ/c Nguyễn Văn Tịa – PBT Đảng ủy – CT UBND thị trấn phát biểu phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019